Chuyên đào tạo Nga- Pháp - Bồ Đào Nha
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao ngoai ngu

chi tiết về trung tâm

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET EDU

 

Chúng tôi hi vọng các  bạn sẽ có những buổi học vui vẻ và tràn đầy kiến thức tại Trung Tâm!!

 

 

VIET EDU CHUYÊN ĐÀO TẠO :  Tiếng Anh – Trung – Nhật – Hàn dành cho người mới bắt đầu, đến những chương trình nâng cao, từ giao tiếp cơ bản đén nâng cao.

ĐÀO TẠO CÁC NGOẠI NGỮ HIẾM:  Tiếng Lào giao tiếp,  Tiếng Thái  Lan giao tiếp, Tiếng Nga – Pháp, Tiếng Séc giao tiếp, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Tây Ban Nha…

TƯ VẤN DU HỌC HÀN – NHẬT: Trung tâm liên kết với các trường Đại học bên Hàn và Nhật tuyển sinh du học sinh sang vừa học vừa làm, chất lượng uy tín, chi phí rẻ. Đặc biệt, các bạn  người hỗ trợ về việc làm và trong suốt quá trình học bên đó.

HỌC VIÊN ĐĂNG KÍ HỌC Ở ĐÂU??

Tòa nhà đào tạo: 201 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0976759122 ( Cô Nga)

 

Lưu ý: Trước khi đến vui lòng gọi điện thoại trước tránh đăng kí nhầm văn phòng môi giới.

QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA HỌC VIÊN:

A.    QUYỀN LỢI:

1.      Học viên được làm 01 bài kiểm tra  đầu vào và 03 bài kiểm tra tiến độ xuyên suốt khóa học.  Học viên nào đạt điểm tuyệt đối các bài kiểm tra này sẽ được miễn phí 100%  khóa học liên chương trình cao hơn.

2.      Học viên chuyển lớp và chuyển ca ( tối đa 02 lần), bảo lưu và chuyển nhượng thẻ cho người khác ( 01 lần/ thẻ). Chú ý: chỉ áp dụng cho thẻ chưa học hết 2/3 chương trình học.

3.      Học viên được giảm ngay 10% khi đăng kí khóa học tiếp theo tại Trung Tâm ( không áp dụng cho các chương trình Tiếng Hiếm).

4.      Học viên có bạn bè, dẫn đến đăng kí các chương trình học tại Trung Tâm sẽ được giảm ngay 100.000 khi đăng kí khóa học.

5.      Học viên được tham gia Miễn phí vào CLB English Speaking Club – tổ chức sáng Chủ nhật hàng tuần tại Giảng đường B2 – trường ĐHNN – ĐHQGHN. Đây là môi trường tốt để học viên thực hành nói tiếng Anh với Giáo viên Bản ngữ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình...

B.     TRÁCH NHIỆM CỦA HỌC VIÊN:

1.       Tham gia đầy đủ các buổi học và làm hết các bài tập Giáo viên giao về nhà;

2.      Tích cực tham gia vào các hoạt động của Lớp học và nhiệt tình thực hành nói tiếng Anh trên lớp;

3.      Học viên khi nghỉ học phải thông báo về Trung tâm để được học bù. Nếu nghỉ dài ngày cần đến Trung tâm bảo lưu. Nếu đến bảo lưu chậm, Trung tâm sẽ bảo lưu theo số bài học tại thời điểm Học viên đến xin bảo lưu.

4.      Thẻ học Ngoại ngữ cả năm không được bảo lưu.

5.      Mọi ý kiến phản hồi hoặc đóng góp, xin gọi điện hoặc gửi về email: ngant@giaoducvietnam.edu.vn 

   

NỘI QUY HỌC VIÊN

 

 1.  Học viên phải đi học đúng giờ, đúng ca, đúng lớp ghi trên thẻ.
 2. Học viên phải đổi thẻ cứng trước khi vào lớp ( muộn nhất sau 2 buổi học). Học viên phải kiểm tra mọi thông tin ghi trên thẻ khi nhận thẻ.
 3. Học viên không có thẻ không được vào lớp.
 4. Học viên không tự ý sửa chữa thẻ, thẻ tự sửa không có giá trị đi học nữa.
 5. Học viên được chuyển ca chuyển lớp nếu có lý do chính đáng, học viên chỉ được  chuyển lớp khi có sự cho phép của Trung tâm và có ghi trên thẻ.
 6. Học viên phải đến trực tiếp văn phòng chính của Trung tâm để bảo lưu, mỗi thẻ học viên chỉ được bảo lưu một lần duy nhất tròng vòng 6 tháng tính từ ngày bảo lưu ghi trên thẻ. Thẻ mềm không có giá trị để bảo lưu. Thẻ cả năm không được bảo lưu.  Trung tâm không bảo lưu cho trường hợp mất thẻ ( mất thẻ được cấp lại nhưng không có giá trị để bảo lưu).
 7. Sau khi bảo lưu đi học lại, học viên phải xuất trình thẻ và chứng minh thư ( hoặc giấy tờ tùy thân khác) mới được vào lớp. Học viên được học tiếp theo bài, buổi ghi trên thẻ khi bảo lưu. Nếu thời điểm học viên đi học ở trung tâm chưa có bài thích hợp, học viên sẽ phải đợi lớp. Với những thẻ gần hết hạn, Trung tâm sẽ gia hạn thêm trên thẻ nhưng chỉ gia hạn 1 lần duy nhất, nếu khi có lớp học mà học viên không đi học được thì thẻ đó sẽ hết giá trị.
 8. Học viên được quyền chuyển nhượng thẻ một lần duy nhất, người được chuyển nhượng phải xuất trình chứng  minh thư của chủ thẻ cũ mới được đi học.
 9. Học viên mất thẻ phạt 30% giá trị thẻ ( Trung tâm chỉ cấp lại thẻ một lần duy nhất). Khi mất thẻ học viên phải xuất trình chứng minh thư và nộp phạt để nhận lại thẻ mới. Trong trường hợp Trung tâm phát hiện ra học viên dùng thẻ cũ của mình cho người khác học thì cả hai thẻ sẽ bị thu hồi lại và học viên không được đi học nữa.
 10. Thẻ cả năm yêu cầu phải có ảnh và dấu giáp lai ảnh. Tất cả những thẻ thiếu ảnh, dấu đều được coi là không hợp lệ, học viên sẽ không được học. Thẻ cả năm không được áp dụng chính sách "KIỂM TRA HỌC BỔNG".
 11. Trung tâm không hoàn trả lại học phí trong mọi trường hợp.
 12. Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp về chương trình học, giáo viên, nhân viên văn phòng… Xin liên hệ trực tiếp tại văn phòng Trung tâm hoặc gọi theo số điện thoại:

Hotline: 0976759122